Bé Vui Hội Trăng Rằm

- Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng, các tổ chức đoàn thể đối với công tác Bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội, xây dựng môi trường thân thiện...
       - Tổ chức các hoạt động, tạo sân chơi giải trí, an toàn, lành mạnh, thân thiện, bình đẳng, thiết thực và bổ ích về ngày lễ hội truyền thống của thiếu nhi Việt Nam. Qua đó thể hiện sự quan tâm của Đảng uỷ chính quyền địa phương, Ban giám hiệu, Công đoàn và các tổ chức đoàn thể nhà trường đối với các cháu trong độ tuổi MN.

Chương trình lễ trung thu diễn ra gồm các phần:

- Tổ chức tết trung thu cho các em thiếu nhi bao gồm: rước đèn đón trăng, văn nghệ, trò chơi.

- Phát quà cho tất cả các em nhằm động viên các em học tập vào đầu năm học mới. (Do các nhà mạnh thường quân tài trợ “ RG -YG : Câu lạc bộ trẻ Rạch Giá)

- Tiệc Buffet.

Chương trình học