HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN GIAI ĐOẠN 2015-2020

Với nhiều thành tích xuất sắc qua 5 năm học như đạt giáo viên giỏi cấp thành phố; giải C cấp thành phố, giải B cấp tỉnh  hội thi thiết kế bài giảng E learning; 2 giấy khen của UBND thành phố, 2 giấy khen của LĐLĐ thành phố, 1 bằng khen của LĐLĐ tỉnh. Cô Thị Oành Ny được hội đồng sư phạm nhà trường đề cử khen thưởng Gương Điển hình tiến tiến giai đoạn 2015-2020. Và vinh dự được Phòng giáo dục và đào tạo TPRG đề cử Báo cáo tham luận về cá nhân diển hình tiên tiến trong hội nghị.

Chương trình học